ตั้ง iPuYing.com เป็นหน้าแรก | ติดต่อโฆษณา
เรื่องผู้หญิง ข่าวสารผู้หญิง เคล็ดลับสุขภาพ Beauty Trips Hair Intrend Hot Fashion แม่และเด็ก
Beauty tips
ดึงหน้าย้อนวัย เทรนด์ใหม่ยุค 2021

ดึงหน้า

    เมื่อกาลเวลาพรากความอ่อนเยาว์ไปจากใบหน้าริ้วรอยและความโรยราเข้ามาแทนที่ คำถามที่หลายคนต่างค้นหา คงหนีไม่พ้นทำอย่างไรให้ใบหน้าตึงกระชับเรียวสวยเหมือนวันวาน ซึ่งการ “ศัลยกรรมดึงหน้า เป็นคำตอบที่จะแก้ปัญหาริ้วรอยความหย่อนคล้อยตามกาลเวลานี้ให้กับทั้งคุณสุภาพบุรุษและคุณสุภาพสตรีได้

    นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่งและผู้อำนวยการศูนย์ศัลยกรรมความงามโรงพยาบาลบางมด ผู้ซึ่งมีประสบการณ์ด้านศัลยกรรมตกแต่งมากว่า 30 ปี ทั้งยังใส่ใจประณีต พิถีพิถันในการผ่าตัดศัลยกรรมทุกขั้นตอน ได้ประยุกต์เทคนิคทางการแพทย์ ควบคู่กับเทคโนโลยีการทำศัลยกรรมดึงหน้า ออกมาเป็น “New Modern Facelift” ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของศูนย์ศัลยกรรมความงามโรงพยาบาลบางมด โดยจะทำการศัลยกรรมดึงหน้าและลำคอทั้ง 3 ส่วน (Full Facelift) ได้แก่

    1. ดึงหางตา (Temporal lift) เพื่อทำให้หางตาที่ตกยกขึ้น แก้รอยตีนกา (Crow’sfeet) และทำให้ใบหน้าส่วนบนตึงขึ้นโหนกแก้มยกสูงขึ้น

    2. ดึงหน้าส่วนกลางและส่วนล่าง (Mid face lift, SMAS ectomy) เพื่อแก้ไขร่องแก้ม (Nasolabial fold) และร่องน้ำหมาก (Marionette line) ที่ลึกให้จางลง ทำให้ใบหน้าส่วนกลางและส่วนล่างตึงขึ้น ใบหน้าส่วนล่างที่หย่อน (Jowl) ถูกยกขึ้นทำให้ดูเรียวขึ้นเป็น V-shape

     3. ดึงคอ (Neck lift) ทำให้ลำคอตึงขึ้น ลดความหย่อนคล้อยและเหนียงบริเวณคอ ดึงให้เข้ากับส่วนอื่นของใบหน้าเพื่อความอ่อนวัยลงอย่างสมบูรณ์

    นอกจากนี้ยังเติมเต็มใบหน้าเเละร่องต่าง ๆ ด้วยไขมันตัวเอง (Fat grafting) ทำร่วมกับการฉีดสารสกัดพลาสม่า (PRP) เพื่อการซ่อมแซมผิวไปถึงชั้นเซลล์ได้ดียิ่งขึ้น แก้ไขทุกปัญหาของใบหน้าที่ดูมีอายุ แก้ปัญหาความหย่อนคล้อย เพิ่มความอวบอิ่ม เติมเต็มความอ่อนเยาว์พร้อมพัฒนาคุณภาพผิวหน้า ในการผ่าตัดครั้งเดียว

    ทั้งนี้การศัลยกรรม ดึงหน้าใช้เวลาผ่าตัดประมาณ 3 ชั่วโมง มีความพิเศษตรงที่สามารถเลือกทำเฉพาะจุดได้ ทั้งยังทำได้โดยการฉีดยาชาเฉพาะจุดหรือการดมยาสลบมีแผลที่เล็ก เจ็บน้อย หายเร็ว หลังผ่าตัดอาจมีการบวมช้ำอยู่ประมาณ 2 – 3 วันแรก ครบ 1 สัปดาห์แผลจะหายดีและทำการตัดไหม หลังจากนั้นใบหน้าจะเริ่มเข้าที่เป็นปกติ ริ้วรอยลดลง ใบหน้าดูอ่อนวัยลง ดึงเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลออกมาให้ชัดเจน ดูดีจากภายใน ลดการหย่อนคล้อย มีความเป็นธรรมชาติ ทั้งยังได้กรอบและรูปหน้าที่ชัด ตึงกระชับ เป๊ะทุกมุมเสริมสร้างความสวยงามและมั่นใจในการใช้ชีวิต
ศูนย์ศัลยกรรมความงามโรงพยาบาลบางมด


ข่าวสาร-บทความ อื่นๆที่เกี่ยวข้อง
HIFU ยกกระชับหน้าตึง ดึงหน้าเรียว
โบท็อกซ์ VS ดึงหน้าแบบไหนคุ้มราคามากกว่ากัน?
การดึงหน้า...ดึงความเหี่ยวย่น
ถึงไม่มีปัญหาริ้วรอยรอบดวงตา ก็ควรจะทาอายครีม
 
ดึงหน้า ปัญหาริ้วรอย
 
Popular Tag : คำค้นยอดนิยม ผู้หญิง แฟชั่น เสื้อผ้า ความรัก สุขภาพ ความงาม
ร่วมแสดงความคิดเห็น
 
* นามแฝง หรือ e-mail คุณ
 
 
 
ดูทั้งหมด
ฟื้นบำรุงผมแห้งให้ชุ่มฉ่ำ เงางามได้อีกครั้ง ฟื้นบำรุงผมแห้งให้ชุ่มฉ่ำ เงางามได้อีกครั้ง
เจ้านาง (CHAONANG) เครื่องสำอางสะท้อนอัตลักษณ์ไทย ตัวช่วยคุณผู้หญิงสวยครบเครื่อง เจ้านาง (CHAONANG) เครื่องสำอางสะท้อนอัตลักษณ์ไทย ตัวช่วยคุณผู้หญิงสวยครบเครื่อง
7 เคล็ดลับความสวยสำหรับสาวๆนักเดินทาง 7 เคล็ดลับความสวยสำหรับสาวๆนักเดินทาง
5 วิธียกกระชับใบหน้าที่คนนิยมมากที่สุด 5 วิธียกกระชับใบหน้าที่คนนิยมมากที่สุด
ปลุกผมสวยด้วยอาหารผมที่จำเป็น ปลุกผมสวยด้วยอาหารผมที่จำเป็น
'ภาวะผมร่วง' อาการที่เกิดขึ้นได้หลังการติดเชื้อโควิด 19 'ภาวะผมร่วง' อาการที่เกิดขึ้นได้หลังการติดเชื้อโควิด 19
เรื่องที่น่าสนใจอัพเดทประจำวัน
'แอน แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส' มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 'แอน แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส' มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021
นักร้องสาว Ariana Grande เจ้าของรางวัล Grammy(R) เปิดตัวน้ำหอมกลิ่นใหม่ God is a Woman นักร้องสาว Ariana Grande เจ้าของรางวัล Grammy(R) เปิดตัวน้ำหอมกลิ่นใหม่ God is a Woman
Casio เตรียมเปิดตัว G-SHOCK รุ่นตัวเรือนไทเทเนียมอัลลอย Casio เตรียมเปิดตัว G-SHOCK รุ่นตัวเรือนไทเทเนียมอัลลอย
หนุนเก็บออมเงิน ให้พอใช้หลังเกษียณ หนุนเก็บออมเงิน ให้พอใช้หลังเกษียณ
วาโก้จริงจังเรื่องกำจัดบรา กับโครงการวาโก้บราเดย์ บราเก่าเราขอ วาโก้จริงจังเรื่องกำจัดบรา กับโครงการวาโก้บราเดย์ บราเก่าเราขอ
สีกระเป๋าสตางค์ประจำวันเกิด สีกระเป๋าสตางค์ประจำวันเกิด
 
 
ข่าวสารบทความ |เซ็กส์ ความรัก | เคล็ดลับสุขภาพ | Beauty Trips | Hair Intrend | Hot Fashion | แม่และเด็ก