ตั้ง iPuYing.com เป็นหน้าแรก | ติดต่อโฆษณา
เรื่องผู้หญิง ข่าวสารผู้หญิง เคล็ดลับสุขภาพ Beauty Trips Hair Intrend Hot Fashion แม่และเด็ก
Hot Fashion
Off the shoulder of Summer เสื้อเปิดไหล่ 5 รูปแบบสุดชิค        อากาศร้อนแบบนี้ เสื้อเปิดไหล่ (Off the shoulder blouse) เป็นอีกหนึ่งรูปแบบของเสื้อผ้าแฟชั่นที่สาวๆ นิยมกันมาก ไม่ว่าจะใส่ในวันสบายๆ ใส่ไปเที่ยว หรือแม้แต่ใส่ออกงานต่างๆ เพราะนอกจากจะช่วยระบายความร้อนแล้ว ยังสามารถโชว์ความเซ็กซี่เบาๆ ให้หนุ่มๆ ได้ตาค้างอีกด้วย วันนี้เราได้รวบรวม เสื้อเปิดไหล่ 5 รูปแบบที่สาวๆควรมีติดตู้เสื้อผ้าไว้ บอกเลยว่าทั้งชิคทั้งแซ่บ

    1.Floral Print
      เอาใจสาวฮิปสเตอร์ด้วยเสื้อลายพิมพ์ดอกไม้ ให้ลุคส์โบโฮเข้ากับเทรนด์แฟชั่น แมทช์กับกางเกงเดนิมส์ขาสั้นหรือขายาวก็ได้ หรือจะให้เก๋หากระเป๋าที่มีพู่เยอะๆ หรือหมวกทรงปานามาเก๋ๆจะเข้ากั๊นเข้ากัน

    2.Water Color Silk
      สำหรับสาวๆที่รักผ้าที่มีความนิ่ม เราขอแนะนำเสื้อเปิดไหล่ทำจากผ้าไหม แล้วใช้การลงสีแบบเทคนิคสีน้ำ ให้ความรู้สึกดูพริ้วไหว สบายๆ เหมาะแก่การใส่ไปเดินช็อบของเก๋ๆในวันหยุดมากๆ

    3.Glam Black Lace
      สำหรับใครที่ต้องการจะไปงานที่มีค่อนข้างเป็นทางการ เสื้อเปิดไหล่ลูกไม้สีดำลายพิมพ์เรขาคณิตเป็นอีกหนึ่งชุดที่เราขอแนะนำ เพราะดูเรียบง่าย ไม่เยอะหรือจัดจ้านจนเกินงาม แมทช์กับเครื่องประดับสวยๆสักชิ้นบอกเลยว่าเกิด

    4.Sexy “V” Center
      สำหรับสาวๆที่อยากจะโชว์ความเซ็กซี่ เราขอแนะนำเสื้อเปิดไหล่ที่เน้นโชว์สัดส่วนปิดตรงนู้น เปิดตรงนี้ ยิ่งชุดที่มีโบว์ผูกตรงช่วง V Line ตรงกลางหน้าอกจะช่วยเพิ่มความเซ็กซี่อย่างมาก เราขอแนะนำให้แมทช์กับกางเกงเดนิมส์ขายาว

    5.Sweet Popcorn
       เอาใจทั้งสายสาวหวานและสาวที่รักยุค 90s ด้วยเสื้อทรงป็อปคอร์นที่โด่งดังจากยุค 90s เป็นชุดเปิดไหล่ที่ให้ความโมเดิร์น ดูสบายตาไม่เซ็กส์ซี่หรือจัดจ้านจนเกินงาม แนะนำให้หาสีพาสเทลหวานๆเช่นสีชมพูพาสเทล สีครีม หรือสีโอล์ดโรสอ่อนๆ แมทช์กับชิ้นล่างไม่ว่าจะเป็นกางเกงหรือกระโปรงแต่เราขอแนะนำให้เป็นสีอ่อนๆเช่นสีขาวไปเลย(ภาพประกอบจาก www.fashionisers.com)


ข่าวสาร-บทความ อื่นๆที่เกี่ยวข้อง
4 ท่าบริหารเพื่อแผ่นหลังเซ็กซี่ และต้นแขนกระชับ ใน 3 สัปดาห์
เพิ่มความเซ็กซี่ด้วยชุดชั้นในลูกไม้
ชุดนอนบางเบา เลือกใส่อัพความเซ็กซี่
เติมความเซ็กซี่ด้วยเลกกิ้งซีทรู
ชุดเจ้าสาวเซ็กซี่ ซีทรู!!
แต่งหน้าเปลี่ยนลุคให้ดูเซ็กซี่
เคร่งขรึมแฝงเซ็กซี่ แบบปาร์ตี้เกิร์ล
แชมป์สาวเซ็กซี่ 2008 สวยใสไร้ 'สะดือ'?
ยลโฉม'โอลกา'อีกหนึ่งสาวสุดเซ็กซี่คนใหม่ของบอนด์
3 หนุ่มฮอตเผยชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ที่อยากซื้อให้แฟน
 
เซ็กซี่ กางเกง
 
Popular Tag : คำค้นยอดนิยม ผู้หญิง แฟชั่น เสื้อผ้า ความรัก สุขภาพ ความงาม
ร่วมแสดงความคิดเห็น
 
* นามแฝง หรือ e-mail คุณ
 
 
 
ดูทั้งหมด
ครีมสลีปปิ้งมาส์กสูตรเข้มข้นใช้คู่แม่เหล็กนวดหน้า ครีมสลีปปิ้งมาส์กสูตรเข้มข้นใช้คู่แม่เหล็กนวดหน้า
เคล็ดลับของพลังเมือกหอยทากไทยจาก SNAIL 8 by Wuttisak Cosmetic เคล็ดลับของพลังเมือกหอยทากไทยจาก SNAIL 8 by Wuttisak Cosmetic
ปาร์ตี้ปีใหม่อย่างไรให้หน้าไม่โทรม! แนะนำ 8 สกินแคร์เพื่อผิวสวยใสกิ๊งรับปี 2019 ปาร์ตี้ปีใหม่อย่างไรให้หน้าไม่โทรม! แนะนำ 8 สกินแคร์เพื่อผิวสวยใสกิ๊งรับปี 2019
จีน่า และ ดารัณ The Face กับลุคปั๊วปังรับปาร์ตี้ปีใหม่ จีน่า และ ดารัณ The Face กับลุคปั๊วปังรับปาร์ตี้ปีใหม่
อัพเดท! เทรนด์แต่งหน้า2019 กับ 6 ลุคใหม่ที่ดังและมาแรงแบบแซงโค้ง อัพเดท! เทรนด์แต่งหน้า2019 กับ 6 ลุคใหม่ที่ดังและมาแรงแบบแซงโค้ง
“บู๊ทส์ ชีท มาสก์” สามสูตรใหม่!! ให้คุณบำรุงผิวสวยอย่างเต็มอิ่ม “บู๊ทส์ ชีท มาสก์” สามสูตรใหม่!! ให้คุณบำรุงผิวสวยอย่างเต็มอิ่ม
เรื่องที่น่าสนใจอัพเดทประจำวัน
เรือนเวลาแอร์เมสรุ่น ARCEAU Robe du Soir (อาร์โซ โรบ ดู ซัวร์) เรือนเวลาแอร์เมสรุ่น ARCEAU Robe du Soir (อาร์โซ โรบ ดู ซัวร์)
นาฬิกาแอร์เมสปล่อยแคมเปญบนโทรศัพท์มือถือ ภายใต้ชื่อแคมเปญว่า “Experience Herm?s Time!” นาฬิกาแอร์เมสปล่อยแคมเปญบนโทรศัพท์มือถือ ภายใต้ชื่อแคมเปญว่า “Experience Herm?s Time!”
เรือนเวลาแอร์เมสรุ่น MDOR Rock เรือนเวลาแอร์เมสรุ่น MDOR Rock
แพทยสมาคมแห่งประเทศไทยฯ เปิดตัวโครงการ อุ่นรัก อุ่นใจ ไบโพลาร์ Healthy mind, Happy life แพทยสมาคมแห่งประเทศไทยฯ เปิดตัวโครงการ อุ่นรัก อุ่นใจ ไบโพลาร์ Healthy mind, Happy life
ภาวะขาดน้ำ (dehydration) กับ 5 วิธีป้องกัน ภาวะขาดน้ำ (dehydration) กับ 5 วิธีป้องกัน
9 คุณประโยชน์เด็ดที่ซุกซ่อนไว้ใน ฝรั่ง 9 คุณประโยชน์เด็ดที่ซุกซ่อนไว้ใน ฝรั่ง
 
 
ข่าวสารบทความ |เซ็กส์ ความรัก | เคล็ดลับสุขภาพ | Beauty Trips | Hair Intrend | Hot Fashion | แม่และเด็ก