ตั้ง iPuYing.com เป็นหน้าแรก | ติดต่อโฆษณา
เรื่องผู้หญิง ข่าวสารผู้หญิง เคล็ดลับสุขภาพ Beauty Trips Hair Intrend Hot Fashion แม่และเด็ก
Hot Fashion
RADLEY LONDON SPRING SUMMER 2019 COLLECTION    ด้วยแรงบันดาลใจจากเสน่ห์และจิตวิญญาณอันเปี่ยมด้วยพลังของกรุงลอนดอน แรทลีย์ ลอนดอน (RADLEY LONDON) แบรนด์กระเป๋าและแอคเซสเซอรี่สัญชาติอังกฤษสุดหรู สำหรับคุณสุภาพสตรี

    แรงบันดาลใจในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2019 มาจากเมืองที่ร่ำรวยด้วยวัฒนธรรม จากจุดเริ่มต้นเมื่อ 20 ปี ก่อนใจกลางกรุงลอนดอน RADLEY LONDON ได้กลายมาเป็นที่รู้จักในฐานะของผู้นำด้านเครื่องหนัง อย่างกระเป๋าถือ และแอคเซสเซอรี่ของอังกฤษ ในคอลเลคชั่นนี้ RADLEY LONDON รวบรวมเอาคุณสมบัติอันแสนไร้กาลเวลาของกรุงลอนดอน ให้กลายเป็นแรงบันดาลใจ เพื่อเป็นการยกย่องและให้เกียรติแก่เมืองที่เป็นบันดาลใจอย่างไม่รู้จบให้กับเราเสมอมา RADLEY LONDON ยังคงนำเอาความเป็นตัวของตัวเอง กล้าที่จะแตกต่างและมีความขี้เล่น ที่เป็นหัวใจสำคัญสำหรับผู้หญิง ที่ใช้ชีวิตในแบบฉบับของพวกเธอเอง

    สำหรับฤดูกาลนี้ RADLEY LONDON ได้นำเอารายละเอียดของงานฝีมือแบบดั้งเดิมมาปัดฝุ่นเสียใหม่ โดยผสมผสานกับรูปทรงที่ทันสมัย ออกแบบให้เข้ากับชีวิตอันเร่งรีบของชาวลอนดอน เราจะได้เห็นสีสันแสนสดใส ดีเทลของงานฝีมืออันละเอียดอ่อน และฟังก์ชั่นที่ใช้งานได้จริงที่มีให้เห็นอยู่ในคอลเลคชั่น ทำให้เราได้เห็นถึงความแยบยลของการตกแต่งประดับประดาต่างๆ บนพื้นผิวสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นงานปัก งานตัดต่อลายผ้า ลายทาง และลายพิมพ์ มาผสานกับงานฝีมือร่วมสมัย ส่วนรูปทรงที่เรียบโก้และมีเส้นสายในเชิงสถาปัตยกรรมชัดเจน เหมาะสำหรับเป็นกระเป๋าที่ใช้ในเมืองใหญ่ ที่ช่วยเติมเต็มความเก๋ให้กับลุควันทำงานได้ดี

    จูเลีย ดาร์ลิงตัน (Julia Darlington) ดำรงตำแหน่ง Chief Brand Officer ของ RADLEY LONDON ได้อธิบายไว้ว่า “คอลเลคชั่นในฤดูกาลนี้ ยังคงแสดงให้เห็นถึงความสวยงามของงานฝีมือที่จับต้องได้ และความเป็นแอคเซสเซอรี่เครื่องหนังระดับคุณภาพที่ RADLEY LONDON มีความภาคภูมิใจนำเสนอ ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยไปจนถึงแบบคลาสสิคที่ใช้งานได้หลากหลาย ทั้งสไตล์แบบสะพายข้างหรือสะพายไหล่แบบไม่มีฝาปิด ส่วนโทนสีของคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2019 นี้จะเป็นการผสมผสานของโทนสีสดๆ ซึ่งเข้ากันได้ดี อย่าง สีชมพูอมม่วงและสีม่วงแดง ซึ่งให้ความรู้สึกสดใสแบบเฟมินีน ส่วนโทนสีน้ำเงินเข้มแบบเนวี่ ก็เหมือนเป็นสีที่เชื่อมต่อแห่งฤดูกาล เข้าสู่โทนสีของฤดูใบไม้ผลิ 2019 ทำให้เกิดความหรูหราที่แตกต่าง ซึ่งสีเหล่านี้เข้ากันได้อย่างงดงามกับเฉดสีน้ำตาลแบบขนมิ้งค์อันแสนโก้หรู”


ข่าวสาร-บทความ อื่นๆที่เกี่ยวข้อง
เรียบ หรู คลาสสิค แฟชั่นเครื่องหนัง
แอคเซสเซอรี่สำหรับงานปาร์ตี้ที่ไม่ควรพลาด
แอคเซสเซอรี่...มีหนาม
5 แอคเซสเซอรี่โปรดของสาว ๆ
 
เครื่องหนัง แอคเซสเซอรี่
 
Popular Tag : คำค้นยอดนิยม ผู้หญิง แฟชั่น เสื้อผ้า ความรัก สุขภาพ ความงาม
ร่วมแสดงความคิดเห็น
 
* นามแฝง หรือ e-mail คุณ
 
 
 
ดูทั้งหมด
ทำความรู้จักกับ..กระแดด ทำความรู้จักกับ..กระแดด
รู้เท่าทัน “โรคผื่นแพ้ต่อมน้ำมัน” หรือ “เซ็บเดิม” รู้เท่าทัน “โรคผื่นแพ้ต่อมน้ำมัน” หรือ “เซ็บเดิม”
การดูแลผิวหนังในคนทำงานบ้าน การดูแลผิวหนังในคนทำงานบ้าน
แพทย์แนะวิธีดูแลผิวในผู้สูงอายุ แพทย์แนะวิธีดูแลผิวในผู้สูงอายุ
“คีเลชั่นบำบัด” ใช้ขจัดพิษโลหะหนัก ไม่ช่วยเสริมความงามหรือรักษาโรคเบาหวาน ความดัน !! “คีเลชั่นบำบัด” ใช้ขจัดพิษโลหะหนัก ไม่ช่วยเสริมความงามหรือรักษาโรคเบาหวาน ความดัน !!
เฉลย! 5 เคล็ดลับแต่งหน้า ที่นับได้ว่าเป็นเทคนิคดี ๆ ที่สาว ๆ ควรรู้! เฉลย! 5 เคล็ดลับแต่งหน้า ที่นับได้ว่าเป็นเทคนิคดี ๆ ที่สาว ๆ ควรรู้!
เรื่องที่น่าสนใจอัพเดทประจำวัน
งานผิวต้องมา! หมอโอ๊ค แนะนำ 5 วิธีดูแลผิวให้สวยใส ฉ่ำวาว แลดูสุขภาพดี งานผิวต้องมา! หมอโอ๊ค แนะนำ 5 วิธีดูแลผิวให้สวยใส ฉ่ำวาว แลดูสุขภาพดี
วุฒิศักดิ์ปรับแผนการตลาดแปลงโฉมสเนลเอทดึง ฌาร์ม เป็นพรีเซนเตอร์คนแรก วุฒิศักดิ์ปรับแผนการตลาดแปลงโฉมสเนลเอทดึง ฌาร์ม เป็นพรีเซนเตอร์คนแรก
เรือนเวลาแอร์เมส กาล็อป (GALOP D’HERMS) เรือนเวลาแอร์เมส กาล็อป (GALOP D’HERMS)
Checklist ! 5 ข้อ ทีนักกอล์ฟขาดไม่ได้ก่อนออกรอบ Checklist ! 5 ข้อ ทีนักกอล์ฟขาดไม่ได้ก่อนออกรอบ
เปิดตัวแว่นตาแฮนเมดแบรนด์ Markus T เปิดตัวแว่นตาแฮนเมดแบรนด์ Markus T
วัตสัน เปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า สูตรใหม่! วัตสัน เปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า สูตรใหม่!
 
 
ข่าวสารบทความ |เซ็กส์ ความรัก | เคล็ดลับสุขภาพ | Beauty Trips | Hair Intrend | Hot Fashion | แม่และเด็ก